Gæðabakstur

Fyrirtækið Gæðabakstur var stofnað árið 1993 og í fyrstu einskorðaðist framleiðslan við kleinur og ameríska kleinuhringi í 68m2 húsnæði. Síðan þá hefur fyrirtækið vaxið mikið og er nú orðið eitt af leiðandi fyrirtækjum í brauðgerð á Íslandi með yfir 120 starfsmenn. Mörg fyrirtæki hafa auk þess sameinast Gæðabakstri t.d. Breiðholtsbakarí, Ömmubakstur, Ragnarsbakarí og Ekta brauð. Gæðabakstur er í hópi framúrskarandi fyrirtækja á Íslandi 2012 og 2013. 

„Stefna gerði nýja heimasíðu fyrir okkur hjá Gæðabakstri og Ömmubakstri. Við erum ótrúlega ánægð með útkomuna og einnig framúrskarandi þjónustu sem við fengum með allar sérþarfir osfrv. Moya kerfið er einfalt og þægilegt í notkun og lítið mál að uppfæra eftir þörfum. Áherslan og markmiðið með vefnum var að hann ætti að auðvelda viðskiptavinum okkar að leita sér upplýsinga um vörurnar. Fyrir hverja vöru finnur þú lýsingu á vörunni, næringarinnihald, næringartöflu, ofnæmisvalda og hvernig er best að geyma vöruna. 

Þetta var mikil vinna og ótrúlega þægilegt að eiga í samskiptum við Stefnu-menn!“

Viktor Sigurðsson
Markaðsstjóri

Vísir hf.

Vísir er rótgróið, kröftugt og framsækið íslenskt sjávarútvegsfyrirtæki þar sem öll áhersla er lögð á ábyrgar veiðar, hátæknivinnslu og vörugæði. Fyrirtækið býr yfir góðum skipaflota útbúnum til línuveiða og rekur saltfiskvinnslu og frystihús í Grindavík.

„Í tilefni af 50 ára afmæli Vísis var útbúið nýtt markaðsefni, þar með talinn nýr vefur, þar sem áherslan var á fallegar ljósmyndir af starfseminni og starfsfólki okkar.

Við fengum Stefnu til að setja upp nýja vefinn og erum hæstánægð með hvernig til hefur tekist. Síðan er alveg eins og við vildum hafa hana, þjónustan hefur verið til fyrirmyndar og moya kerfið er afar einfalt í notkun. Við lögðum af stað í þetta verkefni til að fagna þessum merku tímamótum fyrirtækisins, og sýna öðrum fyrir hvað við stöndum, og nýja vefsíðan okkar er punkturinn yfir i-ið.“

Erla Ósk Pétursdóttir
Gæða- og þróunarstjóri

Nesbú

Nesbúegg hafa m.a. verið með hamingjuegg frá lausagönguhænum í rúman áratug og nýverið komu fyrstu eggin á markað frá þeim með lífræna vottun.

Aðrir vefir

í loftinu

Líkar þér við það sem þú sérð?
Hafðu samband